28.000 

Còn hàng

Kamistad điều trị các chứng viêm, đau ở viêm mạc miệng và môi, kể cả trong trường hợp có mụn nước, viêm lợi (nướu răng) và nứt nẻ môi do trời lạnh. Đối với người mang răng giả, thuốc dùng để bôi vào lợi, vòm miệng và niêm mạc bị kích ứng và mẫn cảm.

còn 30 hàng

Mô tả

1. Chống chỉ định: 
Mẫn cảm với Lidocain hay các thuốc gây tê tại chỗ dạng amid khác, hoa cúc hoặc bất cứ thành phần nào của thuốc.

2. Hướng dẫn sử dụng:
Chỉ định:
Các chứng viêm, đau ở viêm mạc miệng và môi, kể cả trong trường hợp có mụn nước, viêm lợi (nướu răng) và nứt nẻ môi do trời lạnh. Đối với người mang răng giả, thuốc dùng để bôi vào lợi, vòm miệng và niêm mạc bị kích ứng và mẫn cảm. Ngăn ngừa các triệu chứng tại chỗ khi mọc răng sữa hoặc răng khôn và dùng trong phẫu thuật chỉnh răng.
Liều dùng và cách dùng:
Người lớn: Trừ khi có các chỉ dẫn khác, đối với các chứng viêm lợi: Mỗi lần bôi khoảng 1/2cm chiều dài thuốc lấy ra từ ống thuốc, 3 lần mỗi ngày, vào các vùng sưng viêm và đau, lưu ý bôi nhẹ nhàng. Đối với các triệu chứng do răng giả gây ra, đặc biệt trong giai đoạn đầu chưa thích nghi, bôi gel với lượng nhỏ bằng hạt đậu vào chỗ bị đau.
Trẻ em: Dùng 1/2 liều người lớn.
Trẻ nhỏ: Để giảm đau khi mọc răng sữa: Bôi 1/4cm chiều dài thuốc lấy ra từ ống thuốc. Không dùng quá 3 lần trong 24 giờ.
Thận trọng:
Khi sử dụng cho phụ nữ cho phụ nữ có thai và phụ nữ đang cho con bú.
Bảo quản: 
Bảo quản ở nhiệt độ không quá 30 độ C.

3. Thông tin thuốc:
Thành phần: 
Mỗi 1g gel chứa: Lidocain HCl :20mg, dịch chiết hoa cúc 185mg,Benzalkonium clorid: 1mg, tinh dầu quế, nước tinh khiết và các thành phần khác. 
Quy cách đóng gói: Tuýp 10g
Xuất xứ thương hiệu: Đức
Nhà sản xuấ: STADA

Để xa tầm tay trẻ em. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.
Nếu cần thêm thông tin xin hỏi ý kiến Bác sĩ.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.